คุณทำแบบทดสอบได้

คะแนน

16 Points & Above

Advanced Level

สุดยอดเลย! คุณมีทักษะภาษาที่ดีเลยค่ะ 

ขั้นต่อไป น่าจะเป็นการอัพเกรดทักษะให้คมขึ้น สวยงาม ดูโปรขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งวิธีในการต่อยอดนี้อาจจะขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณเลยค่ะ 

คอร์สในระดับ Intermediate – Advanced ของฝรั่งอั่งม้อ จะไม่ได้สอนเพียงภาษาอังกฤษ แต่รวมถึงทุกองค์ประกอบของการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการทำงาน ที่เราออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา การสื่อสารในรูปแบบต่าง ๆ ไว้แล้ว

คอร์ส Mastering English for Job Interviews & Resume

เหมาะสำหรับคนที่อยากเติบโตในการทำงาน เพิ่มโอกาสในการคว้างานในฝัน อยากสื่อสารได้อย่างน่าประทับใจ พรีเซนต์ตัวเองได้เต็มที่ ดูเก่งแบบ ไม่กร่าง

คอร์ส Better Business Writing – email, report, memo & more

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพัฒนา “ทักษะการเขียน” ภาษาอังกฤษ เพื่อการทำงาน ให้เก่งได้เร็วขึ้น อยากใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน ให้ได้แบบมืออาชีพ

คอร์ส Better Business Speaking – meeting, phone call, networking & more

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพัฒนา “ทักษะการพูด” ภาษาอังกฤษ เพื่อการทำงาน ให้เก่งได้เร็วขึ้น อยากใช้ภาษาอังกฤษติดต่อสื่อสารงาน ให้ได้แบบมืออาชีพ

คอร์ส English for Career Development เรียนอังกฤษ ติดเทอร์โบ พูดได้โปร เติบโตในงาน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอัพเกรดทักษะการสื่อสารครอบคลุมทุกเรื่อง ที่ต้องรู้เพื่อให้ใช้ภาษาในการทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพขึ้น

คอร์ส Present Like a Pro – English for Presentation & Public Speaking

เหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการพูดในที่สาธารณะและการนำเสนอให้โดดเด่น โดนใจ แบบมืออาชีพ!

หรือสำหรับท่านใดที่อยากใช้ทักษะภาษาที่มีนี้มาสอนสร้างอาชีพ เราขอแนะนำ

คอร์ส Teach English - It's Cool

หลักสูตรที่รวมทุกประสบการณ์ กลเม็ดวิธีการสอนของฝรั่งอั่งม้อ แจกทุกข้อมูล ทุกเครื่องมือที่ใช้ สามารถพูดคุย ถามคำถาม ได้ตลอดใน Private LINE group